ฟันแถวเด็กแรกเกิด

มีแม่ๆบ้านไหนที่คลอดน้องเเล้ว น้องมีฟันแถมด้านหน้า2ซี่ล่างบ้างมั้ยคะ ? แล้วทำยังไงกับฟันของน้องคะ?

1 ตอบกลับ

เคยได้ยินพี่สะใภ้บอกว่าต้องถอนออกค่ะ พี่สะใภ้เราทำงานรพ.

1y ago

ถ้าไม่ถอนฟันอาจหลุดลงคอได้ค่ะ น้องจะมีปัญหาเรื่องการดูดนม เข้าเต้า แม่เองก็จะเจ็บเต้า หมอบอกถอนก็ถอนโลดแม่ เดี๋ยวฟันก็ขึ้นใหม่ตามวัยค่ะ