ยาที่หมอให้

มีแม่ๆบ้านไหนที่กินยายากบ้างไหมคะ ทั้งโฟลิค ไอโอดีน แคลเซียม มีใครที่ไม่กินแล้วลูกปกติดีไหมคะ บ้านนี้ท้อง2ค่ะ กินยาแล้วรู้สึกพะอืดพะอมเหมือนจะอ้วกทั้งวันเลยค่ะ หรือใครมีวิธีแก้อย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนเวลากิน หรือแจ้งหมอค่ะ ไม่กินก็ลุ้นเอาแม่ว่าลูกแม่ ร่างกายแม่จะปกติไหมหลังคลอด