ทานเจ

มีแม่ๆบ้านไหนทานเจบ้างคะ​ มีเมนูบำรุงครรภ์แนะนำบ้างไหมคะ

17 ตอบกลับ

ท้องต้องงดเจค่ะ​ 😁 น้องต้องการสารอาหารมากๆ

5y ago

🙏🥰​ขอบคุณมากๆนะคะ​

อาหารเจ ส่วนใหญ่เปนโปรตีนอยู่แล้วค่ะ

5y ago

🙏🥰ขอบคุณนะคะ

พวกเต้าหู้ถั่วเหลืองค่ะ​ มีประโยชนํ

5y ago

🙏🥰​ขอบคุณค่ะ

ท้องอยู่ควรงดทานเจก่อนนะคะ

5y ago

🙏ขอบคุณค่ะ🥰

ท้องอยู่งดก่อนก็ได้มั้งคะ

อยากกินเหมือนกันค่ะ

5y ago

ทางนี้จะลองดูสักมื้อค่ะ😅

น้ำเต้าหู้ค่า

5y ago

🙏🥰ขอบคุณค่ะ