คนท้องทานหอยแมงภู่

มีแม่ๆบ้านไหนทานหอยแมงภู่ไหมคะ วันนี้เรากินหอยแมงภู่ไปที่บ้านเขาก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ แต่ป้าของบ้านบอกว่าท้องอยู่กินหอยแมงภู่ไม่ได้ มันเกี่ยวไหมคะ

11 ตอบกลับ

ทานได้คะ ขอแค่ สุก ตอนท้อง อยากทานไร ทานเลยคะ ส่วนตัวตอนท้องก้กินคะ ทั้งหอยแครง แมงภู่ กินหมดคะ แต่สั่งแม่ค้า ขอสุก เพราะ คลอดแล้ว ทานไม่ได้เยอะเลยคะ สำหรับบ้านที่มี สว อยู่ด้วย

เรากินหอยเเครง ช่วงนั้นน่าจะสองเดือนกว่าๆ แต่สุกคะ ไม่ดิบ มาอ่านเจอว่าท้องห้ามกินหอย ตายเเล้วกินไปตั้งเยอะ😬😬

2w ago

เหมือนกันเลยค่ะ😂😂

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ เราก็กินค่ะมีประโยชน์ต่อลูกด้วยนะ เราคนนึงชอบทานมากเลยค่ะเเต่ก็ปกตินะคะ

กินได้นะคะ แต่ต้องสุกบ้านนี้อยากทานอะไรทานหมดยกเว้นของดิบกับหมักดองแต่กินแค่พอหายอยากคะ

เราว่าไม่เกี่ยวนะ เราก็กินผัดไททะเลมีหอยแมงภู่มีปลาหมึกกุ้งแต่ก็ปกติค่ะ

ขออนุญาติสอบถามนะคะ ไอหนักช่วงครรภ์อ่อนๆจะมีผลกับลูกในท้องมั้ยคะ

กินได้นะคะแค่ต้องทานแบบสุก ไม่ทานของที่กึ่งดิบกึ่งสุกก็พอค่ะ

บ้านนี้ก็กินนะคะตอนท้องขอแค่สุกไม่ดิบก็พอค่ะ

กินพอหายอยากพอจ้า

เรากินปกติคะ