มีลูกใครชื่อขวัญข้าวบ้างไหมคะ

ลูกสาวเราชื่อขวัญข้าว เห็นในกูลเกิลบอกว่าเป็นื่อไม่ค่อยดี แต่แม่ชอบชื่อนี้มาก มันเกี่ยวไหมคะ

16 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวนะคะ หลานก็ชื่อขวัญข้าว ตอนนี้ก็ประมาน3-4ขวบแล้ว ก็ไม่เห็นเป็นไร

ไม่น่าจะเกี่ยวนะแม่ พี่สะใภ้เราชื่อขวัญข้าว กิจการค้าขายรุ่งเรืองมาก

ชื่อขวัญข้าวแล้วไม่ดียังไงคะ เราว่าชื่อน่ารักดีออก

ไม่เกี่ยวค่ะ น้องขวัญข้าว ชื่อเพราะ มีความหมาย

ถ้าเราว่าดี ก็ดีค่ะ 😊 ชื่อน่ารักดีนะคะ

ไม่เกี่ยวค่ะหลานก็ชื่อนี้น่ารักดีค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ ชื่อน่รักมากเลย

ไม่เกี่ยวค่ะแม่

ไม่เกี่ยวจ้า

ไม่เกี่ยวค่ะ