ยาแคลเซียม

มีแม่ๆบ้านไหนทานยาแคลเซียมไม่ได้บ้างไหมคะ คือกลิ่นยามันแรงแล้วเรากลืนไม่ลงแล้วทำให้อาเจียนออกมา แล้วเราสามารถให้หมอเปลี่ยนยาที่ทานง่ายๆได้บ้างไหมคะ

14 ตอบกลับ

ขอบคุณคำแนะนำขอแม่ๆทุกคนด้วยนะคะ💗

ลองคุยกับหมอดู ว่าเปลี่ยนได้ป่าว

ของเราไม่มีกลิ่นทานง่ายมากๆ

ยาเราไม่มีกลิ่นเลยย