โควิดตัวร้าย🥺

มีแม่ๆบ้านไหนติดโควิดบ้างมั้ยคะ แม่บ้านนี้คือตรวจแล้วแต่ผลขึ้น1ขีดเลยไม่ทราบว่าติดหรือเปล่าคะแต่ไม่มีอาการของโควิดเลยอาการที่มีอยู่ตอนนี้เหมือนอาการไข้หวัดเลยไม่แน่ใจว่าเป็นโควิดหรือไข้หวัดธรรมดาของคนท้องทั่วไปคะหรือว่าภูมิแพ้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ต้องตรวจให้แน่ใจก่อนนะคะ เราตรวจเองขึ้นขีดเดียว แต่พอไปโรงพยาบาลขึ้น 2 ขีดค่ะ อาการ คันคอ คอแห้ง ไข้ ไอ เจ็บคอ อ้วก น้ำมูก

ลองตามอ่านในเพจนี้นะคะ https://www.facebook.com/108839798304820/posts/138119815376818/

2y ago

ขอบคุณนะคะ