สอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนตอนท้องได้5เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักยังเท่าเดิมเลย

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ท้องออกนิดเดียว เราแยกไม่ออกว่าพุงหรือลูก เพราะบางทีตอนตื่นนอนหน้าท้องไม่มีเลยค่ะ 18+5wแต่ตอนตรวจ4เดือนหมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ แต่ตอนนี้น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย