อารมณ์คนท้อง

มีแม่ๆบ้านไหนตอนท้องแล้วอารมณ์หงุดหงิดง่ายไหมคะ บ้านนี้รู้สึกเหมือนจะบ้าเลย วันๆหาเรื่องทะเลาะกะสามี อีกแปปก็หาย อีกแปปก็ร้องไห้ อยากรู้ว่าหลังคลอดจะหายไหมคะ เหนื่อยกับตัวเองมาก ตอนนี้ 33w แล้วค่ะ เป็นมาตลอดตั้งแต่ตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

เราไม่เปนค่ะ เฮฮาถึงขั้นจะเปนบ้าล่ะเนี่ย🤣🤣🤣🤣

4y ago

โชคดีของลูกน้อยไปค่ะ ต่างจากบ้านนี้ 😂