เพศลูก

มีแม่ๆบ้านไหนตอนซาวน์ หมอแจ้งว่าน่าจะได้ผู้ชาย แต่พอซาวน์อีกทีได้ผู้หญิงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

หมอเคยบอกพี่สะใภ้ว่าได้ลูกสาว 99 % ตอนคลอดเป็นเด็กผช.ค่ะ แนะนำให้ตั้งชื่อลูกไว้ ทั้งช-ญ ปกติเห็นหมอซาวเพศ 3 ครั้งแล้วจะคอนเฟิร์มเรานะคะ