ตรวจคัดกรองน้ำตาล

มีแม่ๆบ้านไหนตรวจคัดกรองน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่านเหมือนเราบ้างคะ เราตรวจได้156เลย มีตรวจอีกวันเสาร์ที่11/12/2021ค่ะ ทำยังไงให้น้ำตาล ลดคะ ขอคำแนะนำแม่ๆด้วยนะคะ

24 ตอบกลับ

ของเราตรวจครั้งแรก11สัปดาห์ ได้111- ผ่านคะ ตอนนี้ก้พยายามลดของหวาน ไม่ทานหวาน ใช้สารแทนความหวานเอา คะ หิวจริงก้กินแค่พอหายอยากคะ แม่ๆสู้ๆนะคะ