ประกันสุขภาพลูกรัก

มีแม่ๆบ้านไหนซื้อประกันสุขภาพให้ลูกรักบ้างค่ะ​ อยากได้คำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราซื้อค่ะ แบบส่ง20ปีคุ้มครองถึง85ปี และหากเจ็บป่วยต้องนอน รพ ก็สามารถเคลมกับ บ.ได้ ค่าห้อง2พัน หากมีอะไรต้องทำมากกว่าแต่นอน รพ. ก็จ่ายตามจริงในวงเงิน1.2ล้าน จริงๆ ซื้อประกันพวกนี้ก็ต้องดูว่า เราอยากได้อะไร คุ้มครองแบบไหน และดูค่าเบี้ยประกันว่าไหวไหม บางคนส่ง5ปึ คุ้มครอง20ปีก็มีค่ะ ค่าเบี้ยจะถูกกว่า แต่ ถ้าครบ20ปีจะทำประกันใหม่อาจจะไม่รองรับโรคที่เคยเป็นมา สนใจสอบถามได้นะคะเราทำกับเพื่อนที่ขายอยู่ค่ะ