มีแม่ๆบ้านไหนยังไม่เห็นเพศลูกบ้างไหมคะ

มีแม่ๆบ้านไหนซาวด์แล้วไม่เห็นเพศลูกบ้างคะ ตอนนี้37สัปดาห์ซาวไป4ครั้งแล้วน้องไม่ยอมให้เห็นเพศเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ ซาวด์ 3 รอบค่ะ ไม่ให้เห็นทั้งสามรอบเลย รอบล่าสุดคือรอบที่ 3 ไปหาหมอบอกหมอมองไม่เห็นเพศแล้วนะ น้องตัวใหญ่แล้ว

9mo ago

อีกฮึบใจเดียวค่ะแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอ รอลุ้นเหมือนกันค่ะ 🫶❤️

บ้านนี้ซาวด์ เกือบทุกอาทิตย์ ไม่เห็นเลยจ้า ตอนนี้38wแล้ว รอลุ่นตอนคลอดเลยทีเดียว

9mo ago

เหมือนกันเลยค่ะหมอบอกรอลุ้นตอนคลอด

36+2 ยังไม่ทราบเหมือนกันเลยค่ะ🥹

9mo ago

รอลุ้นตอนคลอดกันจ้า❤️❤️

น้องให้ลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ😁

9mo ago

ใช่ค่ะลุ้นตอนคลอดตื่นเต้น555