มีแม่ๆบ้านไหนซาวด์กี่ครั้งค่ะถึงจะชัวร์ บ้านนี้ท้องได้16w หมอบอกว่าเพศชาย จะมีโอกาสได้เพศหญิงไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเห็นจู๋จะเพี้ยนเป็นหญิงไม่ได้ค่ะเพราะโผล่ชัดเจน แต่ถ้าเห็นเป็นผู้หญิงจะมีโอกาสเป็นผู้ชายได้อยู่ค่ะ

ถ้าซาวด์เห็นเพศน้องชัดเจน ก็ไม่น่าจะเปลี่ยนค่ะ