เพศลูก

ขอถามหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ซาวดูเพศตอน16w หมอบอกว่าเพศชาย ไปซาวอีกรอบตอน20wและ24wซาวดูน้องหนีบไว้ มีโอกาสเป็นผู้ชายกี่%ค่ะ แม่ลุ้นอยากให้เป็นลูกสาว

2 ตอบกลับ

ตอบยากสุดๆจ้า รอหมอฟันธงนะคะ ขอให้สมหวังนะคะ แต่ยังไงก็อย่าซีเรียสนะคะแม่ เพราะเพศ เป็นสิ่งที่เด็กเกิดและโตขึ้นมาเลือกเองค่ะ เพียงแค่เขาจะเกิดมาในร่างกายแบบไหนก็เท่านั้นเอง ต่อให้ใช้เงินจำนวนมาก พึ่งวิธีวิทยาศาสตร์ ให้ร่างกายออกมาเป็นชาย แต่ท้ายที่สุดแล้ว ใจจริงของเขาจะเป็นชายหรือหญิงนั้น ก็เป็นสิ่งที่เขาโตมาเลือกเองอยู่ดีค่ะแม่

ขอให้สมหวังนะคะ