มีแม่ๆบ้านไหนซักเสื้อผ้าลูกกับเครื่องบ้างค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนซักเสื้อผ้ากับเครื่องบ้างค่ะ เรา36wแล้วพึ่งได้ซัก เสื้อผ้า ผ้าอ้อมลูกเยอะมากเลยค่ะ จะนั่งซัก ยืนซักคงไม่ไหว พอจะซักเครื่อง เขาก็บอกว่าถ้าซักเครื่องลูกจะบิดขี้เกียจบ่อย อันนี้จริงไหมค่ะ สอบถามแม่ๆค่ะ แต่เราซักไปครึ่งนึงแล้วค่ะ ผ้าอ้อมเราว่าจะซักมือเอง 🥹😂😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

ใส่ถุงถนอมผ้าค่ะคุณแม่ ก่อนลงเครื่อง

บ้านนี้ก็ใช้เครื่องค่ะ นั่งไม่ไหว

ซักเครื่องทั้งหมดค่า ชุด ผ้าต่างๆ

ซักเครื่องค่ะ