สอบถามการฉีดวัคซีนโควิด19ค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนแล้วบ้างค่ะ แล้ววัคซีนอะไรบ้างมีชิโนฟร์ามกันบ้างไหมค่ะ พอดีทางบริษัทบอกว่าคนท้องไม่สามารถฉีดวัคซีนนี้ได้ เราจะสอบถามกับใคนได้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

แนะนำให้คลิกอ่านบทความในโพสที่แอดมินแปะไว้ก่อนนะคะ แล้วค่อยอ่านคอมเม้นค่ะ คลิก link นี้เลยค่ะ https://community.theasianparent.com/q/ค-ณแม-ต-งครรภ-ก-บว-คซ-นโคว-ด/3440567

บ้านนี้จะไปฉีดAZ พรุ่งนี้ค่ะ แม่ๆ หลายมานฉีดเยอะ เราไม่อยากเสี่ยง ถ้าคนท้องติดมามันหนักมาก

3y ago

อยากฉีดเหมือนกันค่ะ ทางบริษัทจัดสรรวัคซีนมาให้ แต่พอได้วันฉีดทางบริษัทกลับแจ้งมาว่าตั้งครรภ์ไม่สาสามรถฉีดวัคซีนชิโนฟร์ามแม่เลยแอบสงสัยนิดหน่อยค่ะว่าที่ฉีดไม่ได้เป็นเพราะอะไร😥