ยาคุมกำเนิด

มีแม่ๆบ้านไหนฉีดยาคุมแบบ 3 เดือนแล้วผิวคล้ำลง บ้างมั้ยคะ ผิวแห้งด้วย ทั้งที่ไม่ค่อยได้โดนแดด ขอคำแนะนำหน่อยค่ะทางนี้ฉีดมา 1 ปีแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฉีดมา1ปีแล้วค่ะผิวคล้ำทั้งที่อยู่แต่ห้อง ขาวอยู่แต่ไม่ค่อยมีออร่าเหมือนแต่ก่อน