คันในร่มผ้า

มีแม่ๆบ้านไหนคันในร่มผ้าบ้างไหมคะตกขาวปกติค่ะ อยากรู้ว่าเพราะอะไรคะ มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ(ท้อง2เดือนกว่าๆค่ะ)

2 ตอบกลับ

ตกขาวถ้าไม่มีกลิ่นหรือสีเปลี่ยนไปจากเดิมก็ไม่เปนไรค่ะเเต่ถ้าคันมีกลิ่นสีเปลี่ยนเเบบนี้ต้องพบหมอค่ะ

ไม่ปกติค่ะแม่ คันคือเสี่ยงอักเสบติดเชื้อค่ะ ต้องพบหมอ