มีแม่ๆบ้านไหนคลอดแบบไม่มีอาการน้ำเดินกับไม่มีมูกเลือดบ้างมั้ยคะ

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดแบบไม่มีอาการน้ำเดินกับไม่มีมูกเลือดบ้างมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

12 ตอบกลับ

เราค่ะไม่มีน้ำเดิน ไม่มีเลือดออกหรือมูกเลือด ไปโรงบาลเพราะปวดท้องอย่างเดียว ถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด4เซ็นค่ะ