มีแม่ๆบ้านไหนคลอดแบบไม่มีอาการน้ำเดินกับไม่มีมูกเลือดบ้างมั้ยคะ

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดแบบไม่มีอาการน้ำเดินกับไม่มีมูกเลือดบ้างมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกแค่เจ็บเตือนตอนเช้า เจ็บจริงช่วงบ่ายคลอดง่ายมากค่ะ น้ำไม่เดิน หมอต้องดีดให้น้ำคร่ำแตก😂

เราคะไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดแต่ปวดท้องถี่ไปถึง รพ หมอบอกปากมดลูกเปิด5ซม. จากนั้นอีก1ชม.คลอดเลยจ้า