ท้อง40W+1ยังไม่คลอด

แม่ๆบ้านไหนยังไม่แตกบ้างค่ะบ้านนี้40+1น้องยังไม่ยอมออกเลยค่ะหมอกระตุ้นปากมดลูกแล้วมีแค่เจ็บเตือนอยากเจอแล้วค่ะวันจันนี้น้องไม่ออกหมอนัดเร่งยาแล้วค่ะ(ท้องแรก)

ท้อง40W+1ยังไม่คลอด
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ออกจ้า40+5แล้วววันที่4นี่หมอนัดไปรพในเมืองแม่่ก็41วีคพอดีน่าจะได้ผ่าค่ะ😅

4mo ago

สู้ๆนะค่ะแม่ของเราก็วันอังคารนี้ต้องดูว่าหมอจะวางแผนให้ยังไง

สู้ๆ นะคะแม่