คลอดพ.ย.

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน พ.ย. บ้างค่ะ บ้านนี้7พ.ย.จ้า...เอาท้องมาอวดกันหน่อยจิ

คลอดพ.ย.
242 ตอบกลับ

ต่อนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค้ะหมอนัดวันที่9 -17พ.ย.ค้ะ

บ้านนี้ก้7พ.ย.คร้าาาแต่ท้องเล็กมากเลยกังวลมากค่ะ

4y ago

เค้า4พ.ย.ค่าาา ท้องเล็กแต่รู้สึกว่าลูกดิ้นเป็นพักๆนะคะ

29​ พ.ย.​ ค่า​ ปล.​ในรูป​ 28​ สัปดาห์​ ปัจจุบัน​ 31+1​จ้า

5y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยคะแม่

18​ พฤศจิกายน​ ค่ะ​ น้ำหนักขึ้น​ 15​ โลแล้ว...

บ้านนี้7พ.ยเหมือนกันเลยค่ะเเม่...รอลุ้นอยู่.....

30 พ.ย ค่ะตอนนี้16w2dน้องยังไม่ตอดเลยค่ะกังวนมาก

คุณแม่คลอด22/11/62ค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ💕❤️

แม่บ้านนี้ กำหนด28พ.ย.ค่ะ คนนี้ได้ลูกสาว

25พย.ค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะน้องหนีบขา

1 พ.ย ค่ะผู้ชายเด็กน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติ