ค่าคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดรพ.รามาธิบดีบ้างไหมค่ะอยากทราบว่าค่าใช้จ่ายเบ็ดเสร็จเท่าไหร่และถ้าใช้บัตรทองเสียเท่าไหร่ค่ะพอมีใครทราบไหมค่ะรบกวนบอกหน่อยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ไม่ได้คลอด รพ.รามาฯแต่ คลอดรพ.ตำรวจรพ.รัฐเหมือนกันน่าจะพอกันนะคะ ผ่าคลอด อยู่ห้องพิเศษ3วัน ใช้บัตรทองจ่ายหมื่นกว่าบาทค่ะ จาก38,000 ค่ะ