คลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดยากจนต้องเปลี่ยนแผนการคลอดจากธรรมชาติเป็นผ่าบ้างไหมค่ะ อยากเจอแล้ว39+4แล้วค่ะ ครบกำหนดวันที่9/9/62 ตรวจเมื่อวานมดลูกไม่เปิด น้องน้ำหนัก3460 หมอบอกถ้าก่อนวันที่9ไม่ปวดท้องหรือมีอาการ ต้องนัดผ่าคลอด วันที่ 10กันยายน2562ค่ะ ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ เลยอาจต้องผ่าตามที่หมอบอก ทำงานเป็นครูขนาดนั่งๆยืนๆเดินทั้งวันสอนทั้งวัน จนวันนี้ก็ยังมาสอนโรงเรียนอยู่ค่ะ น้องก็ไม่ยอมออก มีแม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้ไหมค่ะ อยากรูจะได้คลอดเองไหม

12 ตอบกลับ

ตั้งใจคลอดธรรมชาติสุดท้ายก้อโดนผ่าค่ะเลยกำหนดน้องตัวใหญ่...😂😂😂😂😂😂