โรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดน้องที่โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์บ้างคะ บ้านนี้ฝากที่นี่เลยจะขอรบกวนแม่ๆที่คลอดที่นี่มารีวิวการคลอดทั้งแบบคลอดเองและผ่าคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยผ่าคลอดที่นี่ค่ะ คุณหมอมฆวันเก่งค่ะ ตอนท้องที่แล้วเป็นครรภ์เป็นพิษ หมอก็พยุงไปได้ถึง36สัปดาห์ น้องคลอดออกมาไม่ต้องเข้าตู้อบ แข็งแรงดี พยาบาลในห้องเด็กก็ดูแลดีค่ะเพราะน้องตัวเล็กกว่าคนอื่น คลอดออกมา 2.1กิโลค่ะ ก่อนกลับบ้านมีหาหมอนมารองคอให้น้อง เพราะน้องตัวเล็กกว่าคาร์ซีทเยอะค่ะ

5y ago

น่าจะใกล้ๆคลอดพยาบาลจะเอามาให้ดูค่ะ หรือลองถามพยาบาลดูก็ได้ค่ะ