คลอดก่อนกำหนด..

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดน้องก่อนกำหนดบ้างคะ แล้วคลอดน้องตอนกี่วีค พอดีกังวลมากกลัวคลอดก่อนกำหนด เพราะเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้วมีตกขาวปนเลือดออกมา ไปหาหมอ หมอให้ยามาทาน วันนี้มีคล้ายๆตกขาวสีน้ำตาลติดกางเกงใน กังวลมากเลยค่ะ ? #ตอนนี้ท้องได้25week2day

1 ตอบกลับ

ควรไปพบหมออีกครั้งนะคะ แล้วตอนนี้ท้องกี่วีคคะแม่

5y ago

ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ 😊