คลอดติดไหล่แขนซ้ายยกไม่ขึ้น

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดธรรมชาติแล้วคลอดติดไหล่เหมือนแม่บ้านนี้ไหมคะตอนคลอดออกมาครั้งแรกแขนข้างซ้ายน้องยกไม่ขึ้นเลยคะกระดิกได้แต่นิ้วมือตอนนี้น้องได้2เดือน12วันแล้วคะเริ่มยกแขนขึ้นได้กางแขนออกไปมาได้ แต่ตรงข้อศอกยังงอไม่ได้เลยแม่กังวลมากเลยค่ะกลัวน้องไม่หาย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองปรึกษาคุณหมอหรือยังคะ

2y ago

ขอบคุณคะ