ทีมสิงหาคม ❤️❤️❤️❤️

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดทีมสิงหาคมบ้างค่ะ อาการตอนนี้เป็นยังไงกันบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

49 ตอบกลับ

ของเราวันที่17สิงหาค่ะนอนลำบากมากปวดหลังมากนอนไม่ค่อยหลับเลย

17สิงหาค่ะ ท้องเเรก ปวดหลังปวดขามาก ตึงท้องน้อยฉี่บ่อยหิวบ่อย

ทีมสิงหาคะ26ตอนนี้น้องดิ้นกลางคืนตลอดกลางวันไม่ค่อยดิ้นจ้า

18 สิงหาคะ ลูกชายค่ะ ตอนนี้ปวดหลังนิดหน่อย น้องถีบเก่งมากจ้า

28 สิงหาคม จ้า ปวดหลังมากๆ เวลาลุก เวลานอน #ทีมลูกชายครับ☺️☺️

7สิงหาคะน้องดิ้นแรงมากเวลาดิ้นปวดท้องน้อยมากคะ.#ท้องแรก

ทีมสิงหา ปวดช่วงเอว ฉี่บ่อยเพราะกินน้ำเยอะ😁ท้อง2งับผม

บ้านนี้ 6 เดือนค่ะ ปวดหลังเข้าห้องน้ำบ่อยมาก 28 สิงหาค่ะ

2 สิงหาคมค้า ใจจะขาดแล้ว ลุกก็ปวด นอนก็ปวด ฉี่ก็บ่อย

23สิงหาลูกสาวคะ ปวดเอวมาก ลุกนั่งลำบาก อึดอัดไปหมด