ทีมสิงหาคม ❤️❤️❤️❤️

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดทีมสิงหาคมบ้างค่ะ อาการตอนนี้เป็นยังไงกันบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

49 ตอบกลับ

8 สิงหาคม 65 ท้องแรกค่ะ ได้ลูกสาว น้องดิ้นเก่งมาก ดิ้นแถวส่วนบนของท้อง น้ำหนักขึ้นมา 4 กก. แม่ชิวมาก ไม่แพ้ท้องใด ไม่ปวดหลัง แต่จะปวด ตึงบริเวณเชิงกรานเวลานอนแล้วตื่นมาฉี่กลางคืน จะตื่นคืนล่ะ 1-2 ครั้งมาฉี่แล้วเปิดนิทานกล่อมหลับง่ายมากค่ะ ตอนกลางวันถ้าทำงานจะไม่ง่วงเลยค่ะ เดินยังสะดวกดี บางครั้งลืมตัวก็เดินเร็วบ้าง แต่จะลำบากตอนเข้าห่องน้ำที่ทำงาน เพราะเป็นแบบนั่งยอง กลัวทับลูกมาก ช่วงนี้งดอาหารรสจัดดพราะมีอาการแสบกลางอก กรดไหลย้อน และมีอาการท้องผูกด้วยค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่ๆนะคะ

เดือนสิงหาเหมือนกันค่ะ แต่เราไม่อน่ใจว่ากำหนดคลอดจริงๆวันไหน ตอนแรกหมอบอก12สิงหาคม ครั้งล่าสุดที่พบหมอ เลื่อนไป21สิงหาคมค่ะ เราควรยึดวันไหนดีคะ 😂 แต่ตอนนี้คือปวดขาค่ะ ท้องออกอย่างเดียว แขนขาเล็กนิดเดียวค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ 😊

คลอด6สิงหาคะ ตอนนี้ท้องแข็งเป็นบางที ทำอะไรก็เหนื่อยหอบคะ แน่นๆ สบายสุดคือนอนคะ เหมือนตัวเล็กกดทับกระเพาะปัสวะมีความรู้สึกปวดฉี่มากพอไปฉี่ออกนิดเดียวคะ และดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะกลางคืน ท้องที่2แล้วคะ

10สิงหา ท้อง2 ปวดสะโพกลามลงขาบ่อยมากค่ะมีขาชามือชา ตะคริวกินบ่อยมาก ปวดจื๊ดๆหัวหน่าว เดินก็ลำบากนอนก็ลำบากมากๆ เดินเข้าห้องน้ำวันล่ะเป๋น10รอบเลยค่ะฉี่เยอะมากทุกรอบ😅

9สิงหาค่ะ ท้อง2 อึดอัดมากๆค่ะเดินมากก็ปวดขาปวดหลังตึงท้องน้อยตลอด แต่ก็ยังทำงานหนักอยู่ค่ะทำงานในไร่ช่วยสามีไปก่อนเดะคลอดลูกแล้วสามีทำคนเดียวไม่พอจ่ายค่ะ

15 สิงหาคะ ปวดหลัง เจ้บฉี่บ่อยมากคะ พึ่งฉี่ไปไม่เกิน2นาทีเจ็บฉี่อีกแล้ว แต่พอไปเข้าห้องน้ำฉี่ออก2-3หยดเองคะ รุ้สึกหงุดหงิดมากไม่ได้นอนดีเรยคะ😅

2y ago

เป็นบางครั้งคะ เจ็บปลีกมดลูกด้วย ขยับไม่ได้เลยต้องนิ่งๆถึงจะหาย

ทีมสิงหาคมจ้า ดิ้นเก่ง เล่นกับมือแม่เก่ง ดิ้นเป็นเวลา เจอสถานการณ์เสียงดังก็ดิ้น แต่เหมือนจะอายคุณพ่อ มักไม่ดิ้นเวลาได้ยินเสียงพ่อ 👧🏻❤️

29 สิงหาค่ะ ท้องแรก ได้ลูกชายค่ะ ปวดหลังทุกวันเลยค่ะ น้ำหนักแม่บ้านไหนขึ้นเยอะมากคะ บ้านนี้ 5เดือนน้ำหนักขึ้นมา10โล ก่อนตั้งครรภ์42 ค่ะ

2y ago

บ้านนี้กำหนด 28 สิงหาค่ะ 6 เดือนน้ำหนักขึ้นมา 2 กิโล คุมน้ำหนักเองค่ะ เลือกทาน เนื้อนมไข่ ให้บำรุงลูก ส่วนเราห้ามตามใจปาก5555 คุมน้ำหนักดีกว่าตอนไม่ท้องอีก5555

21สิงหาค่ะ เจ็บระบมซี่โครง สะโพก ปวดหลังมากค่ะ ลูกเตะต่อยกลิ้งเก่งมากท้องระบมไปหมดแล้ว หายใจไม่ทั่วท้องบ่อยมาก นอนไม่ค่อยหลับ

สิงหาจร้า แต่ตอนนี้ยังแพ้อยู่เลย25วีค1วัน เหม็นนั่นนี่อาเจียรเวียนหัวอยู่ครบคร่าไม่รู้จะหายไหมหรือรอคลอดหาย🥲