ทีมสิงหาคม ❤️❤️❤️❤️

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดทีมสิงหาคมบ้างค่ะ อาการตอนนี้เป็นยังไงกันบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

49 ตอบกลับ

8 สิงหาาา ปวดไปทั้งตัวเลยแม่ อึดอัดนอนลำบากมากกกก

17 สิงหาค่ะ ฉี่บ่อยปวดหลัง ท้องแรกค่ะ เดินลำบากมาก

21สิงหาท้องสองค่า ปวดหลัง ปวดฉี่บ่อยมากค่ะตอนนี้

16สิงหาจ้าเริ่มปวดหลังเมื่อยตัวฉี่บ่อยท้องแลก🥺

สิงหาเหมือนกันค่ะลุกลำบากปวดตรงเชิงกรานมาก

3 สิงหานี้ ตอนนี้เหมือนในท้องแม่มีคอนเสิร์ต

21สิงหาคมค่ะ ปวดหลังมาก ท้องสอง ลูกสาวจ้า

2สิงหา ท้อง2 ปวดหลัง ฉี่บ่อย หิวเก่งมาก

มาส่งกำลังใจให้นะคะ ทีมสิงหา 63 ค่ะ 😊

21 สิงหาค่ะ ฉี่บ่อยมาก ปวดหลังมากๆ