ทีมสิงหาคม ❤️❤️❤️❤️

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดทีมสิงหาคมบ้างค่ะ อาการตอนนี้เป็นยังไงกันบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

49 ตอบกลับ

13สิงหาค่ะ เจ็บฉี่บ่อยมากมีอาการปวดหลังค่ะเวลากินอะไรเผ็ดจะรู้สึกเเสบกลางอกค่ะอ้วกบ้างเป็นบางครั้งค่ะ

23สิงหาค่ะ ปวดขา ปวดหลัง ปวดสะโพกมากๆๆๆ ยืนรึเดินแปปๆเท้าบวม ต้องนอนยกขาสูง ลุกยากมาก ขยับตัวยาก หิวบ่อย

31สิงหาค่ะตอนนี้อาการไม่ค่อยดีเลยตัวเหลืองตาเหลืองตัวแม่เป็นธารัสซีเมียด้วยค่ะกลัวโดนยุติการตั้งครร

2y ago

แม่สู้ๆนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆ กินอาหารที่มีประโยชน์นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่

9สิงหาจ้า ตอนนี้ไม่ปวดหลังแล้ว แต่กำลังจะปวดขาแทน เพราะตอนนอนกลัวขาจะปั้น เวลานอนน้องดิ้นเก่งมาก

ทีมสิงหาค่ะ บ้านนี้น้องกลับหัวแล้ว กลัวมากค่ะต้องระวังมากเวลาเดิน ปวดหน่วงท้องน้อยบ่อยค่ะ

หน่วงท้องน้อย ปวดฉี่บ่อย หายใจลำบาก จุดเสียดกลางอก อาหารไม่ค่อยย่อย คลอดสิงหาค่ะประมาณ 23

กำหนด 18 สิงหา ตอนนี้ ฉี่บ่อย กลับมาแพ้รอบ 2 ปวดหลัง ตะคิว แน่นท้อง อาหารย่อยยาก

24สิงหา ปวดฉี่ทั้งวันทั้งคืน ลุกนั่งยากอึดอัดหายใจลำบาก ปวดหลังมาก

ปวดหลังปวดฉี่บ่อยมากเลยค่ะเข้าห้องน้ำทั้งวันเดินบ่อยก็เมื้อย🤣

28สิงหาค่ะอึดอัดแล้วยิ่งกินอิ่มยิ่งจุกแน่นปวดหลังนอนไม่ข่อยหลับ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เวลากินอิ่มอึดอัดมากค่ะ