กำหนดเดือนสิงหา

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนแล้วไหมค่ะ 37+3บ้านนี้ 1สิงหากลัวจะได้ย้ายทีมจัง😅😆#ท้องแรกคะ #ลูกสาว#ทีมสิงหา

27 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด28สิงหา แต่บวมไปทั้งตัวตั้งแต่ต้นเดือน กค. ท้องเริ่มลดต่ำ ท้องแข็งบ่อย กลัวย้ายทีมเหมือนกันค่ะ ลูกคนที่3

ท้องแรก เหมือนกันค่ะ 4สิงหา บ้านนี้เริ่มมีอาการท้องแข็ง ปวดน่วงที่น้องสาว กลัวไม่ถึงเหมือนกันคะ ลูกสาวคะ

กำหนด 8 สิงหาคะ แต่ช่วงนี้ เจ็บเตือนหลายๆครั้งแล้ว แต่ยังไม่มีปฏิกิริยาอะไร กลัวย้ายทีมเหมือนกันคะ

กำหนดคลอด 1สิงหาเหมือนกันค่ะ 37+4 มีอาการปวดหน่วง ท้องแข็ง แต่พอไปหาหมอก็เงียบยังไม่มีท่าทีจะออกเลย

กำหนด 1 สิงหาคมเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ กลัวจะได้ย้ายทีมเหมือนกันค่ะ

1สิงหาเหมือนกันค่ะเจ็บเตือนมา3รอบแล้วค่ะพอหาหมอปากมดลูกไม่เปิดหมอให้กลับบ้านตลอดเลย😂

กำหนด 1 สิงหาเหมือนกันค่าแม่ ดูทรงแล้วน่าจะย้ายทีมเหมือนกัน😅 เจ็บหลอกตลอดเลย

กำหนดคลอด6สค. แต่ตอนนี้ลูกยังไม่กลับหัว เลยต้องผ่าเลื่อนมาเป็นปลายกค.แทนค่ะ

12mo ago

บ้านนี้กำหนดคลอด2สิงหาท้องเเข็งบ่อยมากอยากย้ายทีมเหมือนกันค่ะ *ลูกชาย

บ้านนี้ กำหนดคลอด 6 สิงหา แต่น้องย้ายทีม ผ่าคลอด 27 ก.ค.66 น้องตัวใหญ่ ไม่กลับหัว

12mo ago

ถ้าคุณแม่ปวดท้องหรือมีอาการผิดปกติควรไปพบแพทย์ดูนะคะ

บ้านนี้ 5 สิงหา วันจันทร์หมอนัดแอดมิด กระตุ้นคลอดแล้วค่ะ แอบกลัว 😂