กำหนดเดือนสิงหา

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนแล้วไหมค่ะ 37+3บ้านนี้ 1สิงหากลัวจะได้ย้ายทีมจัง😅😆#ท้องแรกคะ #ลูกสาว#ทีมสิงหา

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8สิงหาดูทรงแล้วน่าจะย้ายทีมเหมือนกันค่ะ เจ็บหลอกตลอดเลย😅

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ กลัวได้ย้ายทีมเหมือนกันน

บ้านนี้ 1 สิงหาเหมือนกันคะแต่ดูทรงแล้วน่าจะย้ายทีมเหมือนกันคะ

37+3เหมือนกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่ แต่ท้องแข็งบ่อยมากๆเลยค่ะ

กำหนด 1 สิงหา เหมือนกันค่ะ น้องย้ายทีม ผ่าคลอด 17 ก.ค.นี้ค่ะ

1y ago

ดีจังเลยค่ะแม่ได้เจอน้อยเร็วๆ😊

บ้านนี้36 สัปดาห์ เสาร์ ครบ37อยากคลอดแล้ว อยากย้ายทีม

บ้านนี้ 3 สิงหาคมค่ะ แอบกลัวย้ายทีมเหมือนกันค่ะ 🥺🥺

บ้านนี้4สิงหา ไม่มีวี่แววเลยอยากย้ายทีมมากกก

บ้านนี้2สิงหา กลัวจะคลอดก่อนเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันคะบ้านนี้เงียบอยู่เลย37+4

บ้านนี้2ส.ค เตรียมย้ายทีมแล้วคะ