39 สัปดาห์กับ 1 วันค่ะ กำหนวด 15 มิถุนา. ผ่าคลอด ปวดท้องเตือนบ่อยๆปวดทุกวัน ต้องปวดขนาดไหนหรือขั้นไหนคะ ถึงต้องรีบพบหมอ รพ.ที่ฝากก็ไกลบ้านมาก 80 กิโล กลัวไปไม่ทัน กังวลมากเลยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำหนด มีอาการที่พอสังเกตได้บ้างคะ ว่าต้องขนาดไหนให้รีบไปหาหมอ

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดก่อนกำหนดเข้าได้ทุกโรงพยาบาลที่ยุใกล้ๆไม่จำเป็นต้องเป็นโรงพยาบาลที่เราฝากเพราะมันเป็นเคสฉุกเฉินค่ะสอบถามมาแล้ว