เตรียมของกันยังเอ่ยย??

มีแม่ๆบ้านไหนคลอด เดือน พฤศจิกายนบ้าง?? เตรียมของกันรึยังงเอ่ยย ?

41 ตอบกลับ

11พ.ย จะเตรียมกลางเดือนหน้าค่ะ

เตรียมเกือบจะครบแล้วจ้า

ยังไม่ครบค่ะ ได้บางส่วนแล้ว

18 พย. เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค้ะ

เตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ

19 พ.ย.เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ

เตรียมได้70%เองค่ะ กำหนด14/11/62.

1พ.ย.ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

12พ.ย.จ้ายังไม่เตรียมไรเลย