คลอดเกินกำหนด

กำหนดคลอด 2 ตุลาแต่ตอนนี้ยังเงียบมากเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนคลอด40วีคขึ้นบ้างคะ คุณหมอได้ให้ยาเร่งมั้ย อยากแตกมากแล้วค่ะ 😭#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด40+1เกินมาหนึ่งวันกำหนดคลอด2กยแต่คลอดจริง3กยปวดท้องไปรพน้ำคร่ำแตกหน้าห้องคลอดพอดีคลอดเองธรรมชาติค่ะไม่ทันได้เร่งหรือใส่สายน้ำเกลือใดๆทั้งสิ้นดีน่ะคลอดง่ายไปรพ9โมงครึ่งคลอด10:01นาทีมาเร็วเบ่งสามสี่ทีคลอดเลย

2y ago

สู้ๆน่ะค่ะแม่