18+5w น้ำหนักขึ้น8กิโลคะ

มีแม่ๆบ้านไหนขึ้นเยอะกว่านี้มั้ยคะ กินเก่งมากคะคือหิวตลอดเลย หมอให้น้ำหนักขึ้นได้เดือนละ2 โล เดือนนี้ขึ้นมา3โลแล้ว กลัวเสี่ยงเป็นเบาหวานคะ

2 ตอบกลับ

คุณ​แม่​ควรคุมเรื่องอาหารนะคะ​ บ้านนี้32w5dขึ้น8โลคะ

5y ago

จะพยายามควบคุมคะ ขอบคุณคะ