แคลเซียม

มีแม่ๆบ้านไหนกินยาตัวนี้แล้วแม่ๆกินยาตัวนี้ช่วงไหนกันบ้างคร่

แคลเซียม
66 ตอบกลับ

หลังอาการเช้า+วิตามินซี(ถ้าเริ่มคัดจมูกบ่อย..ช่วยทำให้แคลเซียมดูดซึมดีขึ้น) หลังอาหารเย็นอีกรอบ ส่วนโฟลเลตกินหลังอาหารมื้อกลางวัน จะได้ไม่ตีกับใคร หมอให้กิน 2 เม็ดเพราะเดือนที่ 5 ปวดก้นกบหนักมาก อาจเนื่องจากอายุมาก😭