กินนมแล้วท้องเสีย

มีแม่ๆบ้านไหนกินนมชงในน้ำเย็นแล้วท้องเสียไหมค่ะ แม่บ้านนี้เพิ่งเปลี่ยนมากินแบบผงชงเองแล้วท้องเสียค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ กินนมชงน้ำเย็นแล้วท้องเสีย น่าจะเป็นนมตัวเดียวกันแน่เลย ลงทะเบียนได้รับตัวอย่างนมมาแล้วลองชงกินจำยี่ห้อไม่ได้

ชงน้ำเย็นเหมือนกันหรอค่ะ เพิ่งซื้อมาใหม่ลองชงน้ำเย็นแล้วเป็นสองวันแล้วหรือว่าต้องชงในน้ำอุ่นค่ะแม่