นมเสริมอาหารหลัก3มื้อ #กินนมแล้วท้องเสีย

ลูกสาวบ้านนี้เวลากินนมกล่อง นมวัว นมยูเอส นมโฟโมส กินได้ ไม่ทันไรจะ ถ่ายเป็นเหลวๆน้ำๆ แม่ไม่รู้จะหานมอะไรมาให้ลูกกิน เพราะลูกสาวต้องกินนมก่อนจะนอนตลอด (กลางวัน+กลางคืน) นมตัวไหนกินแล้วปกติบ้างคะ น้องกินนมวัวแล้วถ่าย เป็นเหลวๆน้ำ แม่กังวนค่ะ ไม่รุ้จะเลือกนมตัวไหนให้ลูกแล้ว กลัวลูกจะแพ้นม 1ขวบ8เดือน กินนมแบบปกติกับเค้าไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

ลองกินแบบแลคโตสฟรีดูค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ จะลองให้น้องทานดูค่ะ