สอบถามหน่อยค่ะ?

มีแม่ๆบ้านไหน เลยกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอดบ้างคะ? แล้วคลอดเมื่อกันเมื่อไหร่บ้าง? ? บ้านนี้40วีค กำหนดวันนี้แล้ว ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ? โดนกระตุ้นไป2รอบ ก็ยังเงียบกริ๊บอยู่เลย? อยากเห็นหน้าแล้ว อยากเจอแล้ว?

1 ตอบกลับ

40+2แล้วมีแต่ปวดหน่วง หมอไม่เคยกระตุ้นให้เลย🤣

4y ago

ลดมานิดเดียวเอง🤣 กลัวจะโดนผ่า😅