โควิด-19รับมือยังไงคะ

มีแม่ๆบ้านไหน เป็นโควิดตอนท้องมั้ยคะ บ้านนี้16วีค ตรวจพบโควิด กังวลมากเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ไหมคะ ไม่ก็ต้องแจ้งว่าตั้งครรภ์อยู่ ขอให้หายไวๆนะคะ

1y ago

เเจ้งกับทางโรงพยาบาลแล้วคะ แต่เขาไม่ยอมตรวจอะไรเลย