สอบถามแม่ๆจ้า

มีแม่ๆบ้านไหน เป็นซึมเศร้าตอนท้องบ้างคะ ปวดหัวข้างเดียวตลอด ร้องไห้ทุกวันทุกเช้า นั่งรถก้ร้อง ขายของก้น้ำตาไหล ดูโทรศัพท์ก็คิดไปเรื่อยจนน้ำตาไหล แม่พยายามไม่เครียด แต่ก็ทำไม่ได้ มีคำแนะนำบ้างไหมคะ

13 ตอบกลับ

เป็นค่ะแต่พอจะคุมได้ค่ะพยายาม​ดูหนังสนุกตลกหาอะไรทำไปนั่งคุยเล่นกับเพื่อนบ้าง