โรคกระเพาะ

มีแม่ๆบ้านไหน เคยเป็นโรคกระเพาะระหว่างตั่งครรภ์ไหมค่ะ อัตรายต่อลูกในท้องไหม ตอนนี้แม่บ้านนี้แสบร้อนท้องลามไปถึงหลังเลย เหมือนจะเป็นโรคกระเพาะเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นก่อนตั้งครรภ์ค่ะช่วงแพ้ท้องหนักๆมีอาการแสบร้อนในกระเพาะหมอจัดยาเคลือบกระเพาะให้+กาวิคคอนค่ะ

หาหมอค่ะแม่ ให้คุณหมอจัดยาให้

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่