สายสะดื้อพันคอ

มีแม่ๆบ้านไหน อายุครรภ์27 วีค สายสะดื้อคอ 1 รอบบ้างค่ะ น้องกลับหัวลงแล้ว ตอนนี้น้องน้ำหนัก 1158 กรัม หมอเคร่งให้นับลูกดิ้น กลัวเด็กขาดอากาศหายใจ แอบเครียดนิดหน่อย

สายสะดื้อพันคอ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้พัน 1 รอบตอน 27 วีคเหมือนกันค่ะแต่ไปซาวด์ตอน 29 วีคน้องดิ้นหลุดเองค่ะตอนนี้ 33+3 วีคแล้ว คุณแม่ไม่ต้องเครียดนะคะพักผ่อนดื่มน้ำเยอะๆ น้องยังมีพื้นที่ดิ้นเยอะอยู่มีโอกาสที่น้องจะดิ้นหลุดเองค่ะ