รู้สึกเครียด

มีแม่ๆบ้านไหน หมอให้งด/ลด น้ำตาลบ้างไหมคะ ปกติเป็นคนชอบกินหวาน อยู่แล้ว พอให้ลด รู้สึกเครียดๆเลยค่ะ เรากินอะไรได้บ้างคะ ที่ น้ำตาลไม่เยอะ อาหาร/ผลไม้ที่ น้ำตาลน้อย แนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ลดแป้งคะเช่นจากข้าวเจ้ามาเป็นข้าวกล้อง กินอาหารมื้อเล็กๆแต่บ่อย ผลไม้เลือกทานแบบไม่หวาน ที่สำญอย่าเครียดนะคะ