สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหน ลูกกลับหัวตอน7เดือนกว่าบ้างค่ะ ตอนนี้30+4 น้องกลับหัวแล้ว รู้สึกหน่วงๆแล้ว คาดว่าจะอยู่ถึง8เดือนไหม แม่กังวนมากๆเลย

2 ตอบกลับ

ปกตินะค่าแม่เด็กก็จะกลับช่วงนี้แหละค่า7-8เดือน เพราะถ้าไม่กลับช่วงนี้เด็กจะมีขนาดใหญ่จะเริ่มกลับตัวยากล่ะ ของเรา8เดือนไม่กลับหมอรอ9เดือนไม่กลับสรุปได้ผ่าค่า

2y ago

หมอบอกหัวน้องอยู่ตรงอุ้งเชิงกรานแล้ว เสี่ยงคลอดก่อนกำ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️