ลูกกลับหัวตอน6เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีว่าไปซาวด์4มิติที่คลินิกมา คุณหมอบอกว่า ลูกกลับหัวแล้วค่ะ แล้วทุกวันนี้จะเจ็บอวัยวะเพศเวลานอนและเดินค่ะ อันตรายไหมคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งบ้างไหมคะ ถ้าท้องแข็งมากๆต้องระวัง แต่เรื่องเด็กกลับหัวเร็วไม่อันตรายค่ะ ถ้ามีท้องแข็งต้องรีบปรึกษาคุณหมอฝากครรภ์เลยค่ะ เค้าจะติดเครื่องวัดหัวใจที่หน้าท้องดูให้ค่ะ