เครียดเรื่องรายจ่ายต่อเดือน สามีหาเงินคนเดียวค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหน ลาออกจากงานมาเลี้ยงลูกบ้างค่ะ แล้วรายจ่ายต่อเดือนเท่าไหรกันบ้างค่ะ หรือเงินที่สามีให้ต่อเดือนๆละเท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้รวมๆแล้วประมาณ 30,000 มีค่าห้องที่เช่า ค่านม แพมเพิสลูก ค่าของใช้ ค่ากินต่อวันของแม่ 30,000 ต่อเดือนมากหรือน้อยไปค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราออกจากงานก็เป็นแม่บ้านเลี้ยงลูก ตอนนี้ท้องสอง ก็ทำงานออนไลน์ไปด้วย ยิ่งท้องยิ่งต้องทำอยู่เฉยของเขาใช้อย่างเดียวไม่ได้หรอกจ้า ยินดีให้คำปรึกษานะจ๊ะ

5y ago

aranya p.plaw ชื่อเฟสนะคะ

อยู่จังหวัดไหนคะ เรื่องเงิน ต้องพิจารณาจากค่าครองชีพในบริเวณที่เราอาศัยอยู่ค่ะ

5y ago

อยุ่ปทุมธานีค่ะ อยุ่ใกล้ตลาดไท นวนคร